Vân Dung: ‘Tôi lo khi nhận vai Táo bà’

6

Nghệ sĩ đảm nhận vai Táo bà trong sitcom “Có Giời mới biết” do Đinh Tiến Dũng viết kịch bản.

Chiều 26/12, nhà sản xuất của bộ phim hài tình huống Có Giời mới biết giới thiệu thành phần đoàn phim. Những nghệ sĩ từng gắn liền với chương trình Gặp nhau cuối năm như Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Khuê, Vân Dung… đều góp mặt trong sitcom này.

Van-Dung-Toi-lo-khi-nhan-vai-tao-ba
Vân Dung đóng Táo bà, bên cạnh Quang Thắng và Đức Khuê.

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ bộ phim là dịp hiếm hoi chị được thử sức với vai diễn nền tính, nhẹ nhàng và thoát ra khỏi “mác” đanh đá như trước đây.

“Lúc đầu mới nhận vai diễn trong phim, thấy nói đến Táo quân tôi lo lắm. Vì bên nào cũng làm chủ đề này, tôi không biết mình sẽ làm Táo quân bên nào hay hơn”, Vân Dung nói.

Ngoài vai Táo trong Có Giời mới biết, Vân Dung cũng tham gia chương trình Táo quân 2018.

Van-Dung-Toi-lo-khi-nhan-vai-tao-ba2
Dàn diễn viên của “Có Giời mới biết”: Quang Thắng, Bạch Quỳnh, Vân Dung, Chí Trung, Mạnh Dũng và Đức Khuê (từ trái qua).

Có Giời mới biết là loạt phim do biên kịch Đinh Tiến Dũng chấp bút. Anh cũng là một trong những người viết kịch bản cho Gặp nhau cuối năm. Đinh Tiến Dũng chia sẻ: “Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ làm ra những sản phẩm không chán, giống như cơm để người xem có thể ‘ăn’ lâu dài”.

Trước thắc mắc các nhân vật của Vân Dung, Quang Thắng, Đức Khuê mang nhiều nét giống Táo quân của Gặp nhau cuối năm, Đinh Tiến Dũng cho biết kịch bản của hai chương trình khác nhau. Có Giời mới biết chỉ là câu chuyện gia đình với những xung đột đời thường. Tạo hình của các Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ cũng trẻ trung, nhí nhảnh hơn.

Phim xoay quanh các nhân vật sống trong cùng một ngôi nhà. Trong ngôi nhà này tồn tại cuộc sống của hai gia đình, ở hai thế giới khác nhau – một là những người phàm trần, một của những vị thần. Các vị Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ được giao cai quản các chỉ số Phúc, Lộc, Thọ của gia đình người phàm trần và cùng nhau giải quyết vấn đề khi gặp rắc rối.

Theo Vnexpress