Tuyệt chiêu phong thủy kéo tài lộc, may mắn vào nhà đầu năm mới

16
Tuyệt chiêu phong thủy kéo tài lộc, may mắn vào nhà đầu năm mới
Tuyệt chiêu phong thủy kéo tài lộc, may mắn vào nhà đầu năm mới

Thầy phong thủy Hanz Cua chỉ ra 6 việc cần làm ngay dưới đây để hút tài lộc, may mắn giúp bạn có một năm mới an khang – thịnh vượng.

1. Bỏ hết những thứ nứt, vỡ trong nhà

Tuyệt chiêu phong thủy kéo tài lộc, may mắn vào nhà đầu năm mới
Tuyệt chiêu phong thủy kéo tài lộc, may mắn vào nhà đầu năm mới

Giữ lại nhiều đồ vật cũ, bị vỡ hoặc thường không dùng đến trong nhà sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng mới đi vào ngôi nhà.

Ngoài ra, một căn phòng không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn. Cải thiện độ sáng trong mỗi căn phòng sẽ giúp thu hút tài lộc, tương lai tươi sáng.

2. Dọn sạch lối vào nhà cho thông thoáng

Trong phong thủy, cửa ra vào chính là con đường chính dẫn khí vào nhà. Vì thế, lối vào nhà cần phải thông thoáng, sạch sẽ, từ đó đón nguồn năng lượng mới và tốt vào nhà.

Chuyên gia Hanz cho biết thêm, nếu cửa trước có tay nắm bẩn, sơn đã phai màu hoặc có các phụ kiện han gỉ cũng đều không tốt cho việc đón năng lượng vào nhà.

3. Hãy sửa ngay những thứ bị hỏng trong nhà

Thủy (nước) là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc con người. Quá nhiều nước có thể dẫn đến sự hỗn loạn về cảm xúc, hoặc gây ra sự nấm mốc trong nhà, ngược lại nếu thiếu nước lại là dấu hiệu cho thấy bạn khan hiếm về tiền bạc.

Nước bị rò rỉ cho thấy tiền của bạn đang bị rò rỉ, vì thế nếu vòi nước, ống nước đang bị rỉ nước, nứt, vỡ thì phải được sửa ngay lập tức. Chậm trễ trong việc này cho thấy bạn chưa sẵn sàng đón nhận những may mắn trong cuộc sống.

4. Làm không gian trở nên sống động, tươi đẹp

Chuyên gia phong thủy ngôi nhà phải là nơi khiến bạn thấy thoải mái. Nó nên chứa những loại đồ đạc phù hợp và hữu ích cho bạn, không cần lúc nào cũng là đồ mới, nhưng phải có công năng sử dụng.

Nếu bạn trồng cây, hãy giữ cho chúng tươi tốt để tăng tài lộc. Cây úa vàng hay đã chết là biểu hiện của nguồn năng lượng tiêu cực.

5. Tuyệt đối không để đồ ăn dở, thiu, mốc hoặc hết hạn trong tủ lạnh

-Thực phẩm là dấu hiệu của sự thịnh vượng, vì vậy những đồ hộp thức ăn đã bị ăn dở, lên nấm mốc hoặc hết hạn trong tủ lạnh nên được vứt vào thùng rác.

-Ngoài ra, bếp ăn tượng trưng cho khả năng nuôi sống con người. Vì thế, hãy giữ cho bếp nấu được sạch sẽ, các đầu đốt thông thoáng, hoạt động tốt để không gian ăn uống luôn ấm áp, hiệu quả.

-Cửa sổ bám bụi và những đồ dùng không dùng đến hoặc không ăn nhập với nhau sẽ làm cản tầm nhìn của bạn, là nguồn cội của sự lãng phí, cản trở cuộc sống tiến về phía trước. Cần dọn dẹp sạch, lau dọn bụi bẩn để đảm bảo nguồn khí tốt trong nhà

6. Đóng lại những chiếc “cổng” không cần thiết

-Việc để những chiếc “cổng” không cần thiết như cửa chính, cửa sổ và toa lét mở cả ngày sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong nhà bị thất thoát. Nó khiến dòng khí nhanh chóng đi ra ngoài.

-Bạn cũng cần lưu ý đóng nắp bồn cầu. Để nắp bồn cầu dựng lên sẽ hút hết một nguồn năng lượng lớn. Ngoài ra, những khí độc trong hệ thống cống bên dưới cũng sẽ theo đường này, xâm nhập vào phòng tắm và gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

-Tuy nhiên, cũng theo chuyên gia Hanz, nguồn năng lượng tích cực không chỉ nằm ở không gian, mà còn nằm sâu bên trong mỗi người. Để lan tỏa khí tốt và giữ lại tài lộc, hãy cho đi và đừng mong nhận lại.

Theo Soha