Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

0

“Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và về nhà với anh”, diễn viên trao nhẫn cho người yêu ở lễ trao giải Mai Vàng, tối 18/1.

Lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tại TP HCM. Nghệ sĩ Trường Giang và bạn gái – diễn viên Nhã Phương góp mặt ở sự kiện. Sau khi được trao giải Nam diễn viên sân khấu với vai ông Sáu (tiểu phẩm Giải độc đắc không đồng), Trường Giang nói lời cảm ơn ban tổ chức và khán giả. Sau đó, anh bất ngờ rút từ trong túi áo hộp đựng nhẫn và nói lời cầu hôn Nhã Phương – lúc ấy đang ngồi dưới hàng ghế khách mời.

Truong-Giang-cau-hon-Nha-Phuong

“Mười Khó” cho biết anh cầu hôn bạn gái để những người đàn ông xung quanh cô không còn cơ hội tiếp cận Nhã Phương, cũng như những cô gái khác sẽ không chọn anh làm đối tượng. “Kể từ hôm nay, mọi thứ của anh như nhà cửa, xe cộ… đều là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà với anh”, diễn viên sinh năm 1983 nói.

Chia sẻ xong, Trường Giang bước xuống hàng ghế bên dưới, tiến lại gần Nhã Phương, trao nhẫn cho cô và hôn vào trán bạn gái. Nhã Phương nhận chiếc nhẫn trong vẻ bất ngờ, bối rối. Ở ghế bên cạnh, diễn viên Ngô Kiến Huy – đồng nghiệp thân thiết của cả hai – chúc mừng đôi nghệ sĩ.

Sau đó, Trường Giang đưa Nhã Phương băng qua đám đông khán giả tụ tập bên ngoài Nhà hát TP HCM – nơi diễn ra lễ trao giải – rồi tự lái xe chở người yêu đi.

Cũng trong chương trình, Trường Giang tiếp tục đoạt giải Diễn viên hài được yêu thích.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên khi đóng chung trong phim 49 ngày (2015). Cuộc tình của họ từng dính nghi vấn nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, cả hai chứng minh tình cảm khi thường xuyên gắn bó trong các sự kiện. Chuyện tình cảm của nữ diễn viên và cây hài Trường Giang được gia đình hai bên ủng hộ. Họ đã dắt nhau về ra mắt bố mẹ hai bên. Em gái Nhã Phương luôn thúc giục anh chị sớm kết hôn để gia đình có thành viên mới.

Theo Vnexpress