Phụ nữ 30 lo gì ế?

3
Phụ nữ 30 lo gì ế?
Phụ nữ 30 lo gì ế?

Đừng có mà nghĩ phụ nữ 30 là mất giá, bán ế. Khối anh muốn cũng chẳng động được vào gót váy của các chị ấy chứ.

Phụ nữ 30 lo gì ế?
                                          Phụ nữ 30 lo gì ế?

Thành thật mà nói tôi càng ngày càng gặp nhiều những người phụ nữ ngoài 30 mà vẫn xinh đẹp ngời ngời. Trông các chị trẻ trung, duyên dáng chẳng kém gì gái 18. Thêm nữa các chị đều nghề nghiệp ngon lành, lương cao đủ để mua đủ váy vóc, mỹ phẩm cho mình nên thần thái còn xuất chúng hơn vạn lần gái trẻ. Thế nên ai nói gái 30 đã toan về già thì tôi xin lỗi câu đó thời này không có đúng nữa rồi nha.

Điều tôi hâm mộ nhất ở những “chị đẹp” ấy là cá tính thú vị và sự tự tin  chết người. Đi qua đủ mọi thăng trầm trong cuộc sống, các chị ở độ tuổi đó như trái chín mọng, ngon lành đáng khát khao nhưng mà muốn hái thì không phải dễ nha. Đừng có mà nghĩ phụ nữ 30 là mất giá, bán ế. Khối anh muốn cũng chẳng động được vào gót váy của các chị ấy chứ.

Yêu được các chị đẹp ấy là các anh có phúc vô cùng. Phụ nữ ở độ tuổi đó đủ chính chắn để hiểu phải đối xử với người tình ra sao. Nàng không có hờn dỗi, làm trò mệt mỏi như hồi còn trẻ. Thay vào đó khi nào anh cần, nàng biết, khi nào anh mệt nàng biết, khi nào anh muốn ở một mình nàng rõ luôn.  Nàng cũng chẳng đủ rảnh để suốt ngày đi theo ghen tuông, kiểm soát anh. Nàng hiểu địa vị của mình ở đâu. Nàng biết mình là một quý cô kiêu hãnh cơ mà nên chẳng tội tình gì khiến bản thân kém sang. Vì thế nàng sẽ tin tưởng anh, cho anh mọi tự do mà anh có. Cơ mà anh cứ đi đi, cứ thử ngó ngàng xung quanh đi rồi anh chẳng thấy ai hơn được nàng đâu.

Vẻ quyến rũ của phụ nữ 30 cũng là thứ ma thuật khó cưỡng nhất thế gian. Đã thôi rồi những trong trẻo, ngây thơ, non tơ của thuở thiếu nữ. Ở độ tuổi này, vẻ đẹp của nàng giống như đóa hoa nở rộ lộng lẫy, ngát hương. Nàng hiểu rõ về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để trang điểm, ăn vận sao cho xinh đẹp, kiêu sa nhất. Chưa kể đến thần thái tự tin của nàng cũng đủ ăn đứt khối người. Bởi vậy dù có đứng cạnh các cô nàng đôi mươi, thì phụ nữ 30 vẫn khiến người ta phải ngắm nhìn, xuýt xoa.

Phụ nữ 30 đa phần đều đã có sự nghiệp ổn định bởi vậy chuyện tiền nong lại càng chẳng vướng gì chân nàng. Nàng tự lo cho bản thân, không cần đòi hỏi người khác phải mua quần áo, váy vóc cho nàng. Thế nên nàng yêu cũng hào sảng hơn các cô gái trẻ nhiều. Nàng không những chẳng cần đòi quà anh mà thậm chí còn chăm lo cho anh chẳng thiếu thứ gì.

Thế nên so ra mà nói hẹn hò với phụ nữ 30, anh sẽ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và bình yên hơn nhiều.

Theo Guu