Phái đẹp cần gì để sex an toàn

13
Quan hệ một vợ một chồng
Quan hệ một vợ một chồng

Những chị em cần lựa chọn phương pháp tránh thai an toàn và cẩn trọng với những sản phẩm hỗ trợ sex và chú ý kiểm tra sức khỏe tốt nhất.

TIN LIÊN QUAN

Việc chuẩn bị tinh thần và thể chất, sẵn sàng và an toàn được coi là những yếu tố giúp cho cuộc sống tình dục lành mạnh. Một số thông tin dưới đây để bạn cần chú ý để duy trì cuộc sống tình dục của mình.

Tránh thai an toàn
Tránh thai an toàn

Tránh thai an toàn

Vấn đề khiến các chị em quan tâm nhất mỗi khi quan hệ tình dục đó là việc kiểm soát sinh. Thậm chí nhiều người trở nên lãnh cảm chỉ vì nỗi sợ hãi mang bầu mỗi khi ân ái. Thực tế hiện nay có hai phương pháp tránh thai là tạm thời và vĩnh viễn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng phương pháp tránh thai phù hợp với lứa tuổi và thể trạng sao cho phù hợp với bạn nhất.

Sử dụng bao cao su

Nhiều người thường cảm thấy không thoải mái mỗi khi sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục. Nhưng bạn nên nhớ bởi bao cao su không chỉ là phương pháp tránh thai mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tình dục.

Quan hệ một vợ một chồng
Quan hệ một vợ một chồng

Quan hệ một vợ một chồng

Thực tế bạn càng có nhiều bạn tình thì rủi ro mắc các bệnh về tình dục càng cao. Nếu bạn có mối quan hệ một vợ một chồng, hãy đảm bảo thực hiện an toàn tình dục vào mọi lúc.

Cẩn trọng với sản phẩm hỗ trợ sex

Phụ nữ thích sử dụng nước để rửa âm đạo thậm chí nước hoa để giữ cho vùng kín sạch sẽ nhưng hãy cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng bởi nhiều dung dịch vệ sinh phụ nữ loại bỏ sự cân bằng pH tự nhiên. Vì thế mà chúng gây nên chứng khô và ngứa rát vùng âm đạo. Thậm chí chúng cũng rửa trôi hết những vi khuẩn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh tình dục.

Đồ chơi tình dục

Việc sử dụng đồ chơi tình dục không phải xấu hay nguy hiểm nhưng đồ chơi tình dục nên được sử dụng đúng cách vì nó có thể gây hại cho các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Điều đăẹc biệt cần chú ý đến độ an toàn và vấn đề vệ sinh của những món đồ chơi này trước khi tiến hành sử dụng.

Từ chối sex nếu không sẵn sàng

Với lý do tâm lý hay sức khỏe nào đó mà bạn không sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục hãy từ chối chứ đừng cố làm gì đó. Hãy nói chuyện và chia sẻ với bạn đời về tình trạng của mình để mọi chuyện được suôn sẻ.

Luôn kiểm tra sức khỏe bản thân

Ngoài việc tầm soát bệnh tật thông thường, phái đẹp cũng cần để ý đến sức khỏe tình dục. Hãy kiểm tra ngay các bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu xuất hiện triệu chứng bất thường nào. Việc này không chỉ giúp bạn sớm phát hiện bệnh mà còn an toàn cho đối tác của bạn.