Những điều phái mạnh lo hơn là kích thước ‘cậu em’

3
Kích thước cậu nhỏ không phải vấn đề quan trọng nhất
Kích thước cậu nhỏ không phải vấn đề quan trọng nhất

Theo những kết quả khảo sát mới đây được tiến hành tại Mỹ cho thấy quý ông nên lo lắng về tình trạng rối loạn cương dương và giảm ham muốn hơn là cứ băn khoăn về kích thước cậu nhỏ của mình.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin được cung cấp bởi Boldsky trong một cuộc khảo sát gần đây trong khi quan hệ tình dục 91% phụ nữ tuyên bố rằng nhiều thứ khác ở nam giới quan trọng hơn là kích thước của cậu nhỏ. Theo đó thì chỉ có 9% phụ nữ quan tâm đến kích thước của nam giới.

Kích thước cậu nhỏ không phải vấn đề quan trọng nhất
Kích thước cậu nhỏ không phải vấn đề quan trọng nhất

Nhiều nam giới cảm thấy tự ti về kích thước của cậu nhỏ. Các chuyên gia đều cho rằng trên thực tế chuyện yêu cần rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó quan trọng nhất là có ham muốn thì cuộc yêu mới tiếp diễn. Tiếp đó là nhiều yếu tố khác.

Ham muốn tình dục

Thực tế thì ngày càng có nhiều đàn ông bị suy giảm ham muốn tình dục, thực trạng thiếu ham muốn này được phái mạnh thú thật còn nguy hiểm hơn so với việc thiếu kích thước.

Ham muốn nam giới là vấn đề quan trọng
Ham muốn nam giới là vấn đề quan trọng

Lưu thông máu

Theo kích thước của nam giới có đạt tiêu chuẩn hay không đều không quan trọng lắm. Tình trạng máu lư thông không tốt bạn sẽ chẳng thể sinh hoạt được.

Thay vì than phiền hay tự ti về kích thước, hãy đảm bảo hệ thống tuần hoàn của mình hoạt động tốt, máu được dẫn đến tất cả các bộ phận của cơ thể.

Rối loạn cương dương

Những nghiên  cứu cho thấy rối loạn chức năng cương dương khiến cho nam giới lo sợ hơn so với kích thước của cậu nhỏ. Bạn có kích thước chuẩn nhưng mắc rối loạn cương dương thì cũng trở nên bất lực.

Tự kiểm soát

Người đàn ông nghiện rượu và thuốc lá lâu năm sẽ sớm mất đi quyền lực nam tính của mình. Các ông nên tự kiểm soát bản thân để duy trì sự nam tính thay vì ngồi buồn rầu, lo lắng về kích thước của mình.

Công suất yêu

Việc tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường lưu thông máu cũng như giữ cho tâm trí và cơ thể luôn khỏe mạnh. Đây cũng là lợi thế giúp nam giới có tần suất yêu tốt hơn. Người có tần suất yêu cao chứng tỏ là người khỏe mạnh và nam tính.