Mỗi ngày 3 truyện cười – 11/01

6

Mời quý vị đọc 3 truyện cười của ngày hôm nay để có những giây phút thoải mái, vui vẻ.

Moi-ngay-3-truyen-cuoi-11-01

Thừa một con thì có

Một anh ngốc ra chợ mua được một đàn bò sáu con, ngồi lên lưng con đầu đàn rồi dắt cả đàn về. Giữa đường, Ngốc ta lại nhìn đàn bò đằng sau, đếm: Một, hai, ba; Một, hai, ba, bốn… năm. Ðếm đi đếm lại năm, bảy lượt, Ngốc ta vẫn thấy có năm con. Cuống lên Ngốc ta vật đầu vật tai, nhưng không biết làm thế nào cả.

Về đến nhà, thấy vợ đứng chờ ở cổng. Ngốc ta ngồi trên lưng bò mếu máo nói:

– Chết mất thôi! Tôi đánh mất một con bò rồi!

Vợ hỏi:

– Mua mấy con để mất một con?

Ngốc ta chỉ đàn bò năm con theo sau:

– Sáu con, bây giờ chỉ còn năm.

Chị vợ vừa cười, vừa nói:

– Thừa một con thì có!

Sợ vợ

Có anh nọ xưa nay rất là sợ vợ. Vợ nó quát tháo thế nào, anh ta cũng ngậm miệng, không dám cãi một lời. Anh ta đi đánh bạc, mãi xẩm tối mới về. Thổi cơm ăn xong, chị vợ ngồi chờ chồng mỏi mắt. Chị ta tức lắm. Khi anh chồng vừa mới ló mặt vào ngõ, chị ta đã chạy ra túm ngực lôi vào nhà, gầm rít.

Anh ta vừa gỡ tay vợ túm ngực, vừa kêu xin:

– Bỏ tôi ra! Tôi xin bu nó!

Chị vợ được thể càng làm già, túm luôn tóc ấn đầu anh ta xuống. Anh ta liền vung tay gạt ngã chị vợ, tát cho luôn chị vợ mấy cái, rồi trợn mắt, quát:

– Người ta đã sợ thì để cho người ta sợ chứ!

Người đáng thương nhất

Vào một ngày nọ có 3 linh hồn cùng bay lên thiên đường, Thánh giữ cửa thiên đường nói vời 3 người:

– Hôm nay có quá nhiều người chết nên thiên đường bị quá tải, ta chỉ có thể cho người có cái chết đáng thương nhất vào mà thôi, 2 người kia phải xuống địa ngục. Bây giờ các người nói đi, vì sao các ngươi chết?

Người thứ nhất bắt đầu kể:

– Con sống ở tầng 7 của một toà nhà 10 tậng Hôm nay con về nhà sớm vì nghi vợ con ngoại tình. Con vào phòng khách ko thấy ai, phòng ăn cũng ko thấy, đến khi vào phòng ngủ thì thấy vợ con nằm trên giường còn ngoài ban công thì có 1 người đang bám.Con tức quá bèn tìm cách đẩy hắn xuống nhưng hắn cứ cố bám vào.Con bèn lấy cái chổi phang cho hắn 1 nhát rơi xuống dưới, để chắc ăn con vác cái tủ lạnh ném theo.Lúc đó do quá kích động con bị đứt mạch máu não chết .

Thánh giữ cửa:

– Con thật đáng thương, vào trong đị

Người thứ hai bắt đầu kể:

– Con sống ở tầng 8 của 1 toà nhà 10 tầng.Hôm nay khi con đang dọn dẹp ban công thì chẳng may trượt chân ngã xuống, may mà con bám được vào ban công tầng dưới. Lúc con đang cố trèo lên thì có một thằng điên nào đó cứ tìm cách đẩy con xuống.Con đã cố hết sức bám vào nhưng nó lấy cái chổi phang cho con 1 nhát đau quá làm con buông tay rơi xuống, may mà con rơi vào bụi cây nên ko việc gì. Khi con ngẩng đầu lên thì một cái tủ lạnh rơi xuống, và thế là con ở đậy

Thánh giữ cửa:

– Thật tội nghiệp, con hãy vào đi.

Người cuối cùng bắt đầu kể:

– Con đang nấp trong 1 cái tủ lạnh…