Lựa chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng màu thích hợp với phong thủy

4

Chăn ga gối đệm Sông Hồng đang trở thành thương hiệu ấn tượng được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Với những ưu điểm nổi bật như thông thoáng, thấm hút mồ hôi nhanh, độ cứng phù hợp và mức giá phù hợp… Nhờ đó đây trở thành sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên. 

Nhưng làm sao để có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp với người dùng theo các yếu tố phong thủy? Hãy tham khảo thật kỹ để có thể có lựa chọn ưng ý nhất cho không gian phòng ngủ của mình.

Việc hòa hợp âm dương trong cuộc sống để có thể tránh được những vận đen hay mở lối cho vận may cũng như sự thịnh vượng, khỏe mạnh là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều quan trọng nhất của vấn đề này mà theo lý thuyết phong thủy quy định đó là sự lựa chọn màu sắc thích hợp.

Để có thể chọn được màu của chăn ga gối đệm Sông Hồng thích hợp là điều hết sức cần thiết bởi chúng liên quan đến không gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng để có thể có được mẫu ưng ý không phải ai cũng có thể tự tìm kiếm được.

Theo ngũ hành, chúng chia thành năm mệnh khác nhau đó chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có thể chọn được màu sắc chăn ga gối đệm Sông Hồng như thế nào để có thể phù hợp với bản mệnh là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều người. Nhưng người dùng nên lưu ý chọn màu thích hợp nhưng hoa văn không hài hòa lại thành ra tương khắc với nhau. Chính vì thế là đối với những người làm ăn kinh doanh, muốn tăng vận khí và xua tan năng lượng xấu thì nên tham khảo kỹ các thông tin dưới đây.

Những thông tin bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại chăn ga gối đệm Sông Hồng ưng cho không gian, giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

  1. Gia chủ mệnh Hỏa

Những người thuộc cung mệnh này thực sự rất thích hợp đối với màu đỏ, tím hay hồng. Bên cạnh đó màu tương sinh tương khắc với mệnh Hỏa đó chính là màu xanh. Chính vì thế mà gia chủ chọn chăn ga gối đệm nên chọn theo những màu sắc này. Đây chính là cách giúp cho công việc thuận lợi và có giấc ngủ ngon hơn để có thể đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất.

  1. Gia chủ mệnh Thổ

Người thuộc Thổ sẽ thích hợp thực sự đối với những màu như vàng đất, nâu hay các màu tương sinh là màu đỏ, hồng bởi theo thuyết thì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cho biết Thổ khắc với Thủy nên không thích hợp khi sử dụng màu đen hay xanh. Vì thế nên tránh sử dụng những màu này để có thể tránh mang đến những thuận lợi cho mọi việc.

  1. Gia chủ mệnh Kim

Người thuộc Kim thích hợp với những màu như nâu, trắng, hay màu sắc ánh kim bởi theo thuyết tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím. Trong đó đặc biệt là màu vàng là màu vượng sẽ đem lại bản thân người mệnh kim sự vui vẻ trong cuộc sống.

  1. Gia chủ mệnh Mộc

Theo các chuyên gia thì Mộc có nghĩa là cây nên màu hợp với những người thuộc Mộc nên chọn màu xanh là màu thích hợp dành cho mình. Thủy sinh Mộc vì thế nên có thể chọn thêm cả màu đen hoặ màu xanh để có thể phối kết hợp sử dụng trong không gian gia đình mình. Đồng thời cần tránh sử dụng màu vàng hay trắng bởi đó là màu thuộc Kim, Kim khắc Mộc.

  1. Gia chủ mệnh Thủy

Thủy hay còn gọi là nước chính vì thế màu sắc của mệnh này chính là màu xanh dương, đen hay màu váng hoặc tráng tượng trưng cho những người hành Kim. Bởi, Kim sinh Thủy. Đồng thời, gia chủ nên tránh lựa chọn những màu hành Hỏa bởi chúng khắc nhau. Nếu còn sử dụng có thể dẫn đến những điều không tốt xảy ra cho bản thân và các thanh viên trong gia đình.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Chúng cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tìm kiếm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt là sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế và khí hậu Việt Nam. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Rate this post