Justin Bieber và Selena Gomez cùng đi trị liệu tình yêu

4

Cặp sao nhờ mục sư Carl Lentz hướng dẫn để cải thiện mối quan hệ sau khi tái hợp.

Ngày 22/12, nguồn tin của People khẳng định Justin Bieber và Selena Gomez đang cố gắng hết sức để giữ gìn tình yêu sau khi hàn gắn. “Họ đang trải qua các cuộc tư vấn hàn gắn tình cảm với sự giúp đỡ của nhà thờ”, người này nói.

Justin-Bieber-va-Selena-Gomez-cung-di-tri-lieu-tinh-yeu

Justin Bieber và Selena Gomez hàn gắn tình cảm sau ba năm chia tay.

Nguồn tin cho rằng cả Selena Gomez (25 tuổi) và Justin Bieber (23 tuổi) bước vào cuộc hàn gắn sau ba năm xa nhau, khác biệt về cuộc sống cũng như cách suy nghĩ. “Họ không muốn lặp lại sai lầm trước đây. Trong quá khứ, rõ ràng cả hai từng gặp trục trặc nên họ phải nhờ mục sư Carl hướng dẫn. Cả hai thực sự yêu nhau và mong muốn những điều tốt đẹp đến với họ”, nguồn tin phía Selena Gomez kể với People.

Theo People, Selena Gomez hiện không nói chuyện với mẹ cô – Mandy Teefey – vì chuyện tái hợp Justin Bieber. Bà Mandy không tin tưởng Justin Bieber sau những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Hôm 21/12, có thông tin Justin Bieber  liên lạc lại với người yêu cũ, Hailey Baldwin.

Selena Gomez và Justin Bieber nối lại quan hệ sau hơn ba năm chia tay, ngay sau khi chuyện tình cảm của cô với The Weeknd chấm dứt. Selena Gomez giải thích trên tạp chí Billboard hôm 30/11: “Tôi đã 25 tuổi, không còn là cô gái 18, 19 nữa. Tôi yêu mến những người thực sự có ảnh hưởng tới cuộc đời mình… Tôi nghĩ tình yêu thực sự là thứ vượt lên trên chúng ta, những thứ nhỏ nhất nhưng có tác động to lớn”.

Theo Vnexpress