Giúp bé phát triển toàn diện nhờ đệm Everon

36
Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc

Giấc ngủ là một hoạt động sinh lý của con người, đóng vai trò quan trọng quyết định tới chất lượng cuộc sống, đặc biệt với đối tượng trẻ nhỏ có cơ thể rất nhạy cảm, do đó sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hiểu được điều đó mà thương hiệu đệm Everon với các sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế với cấu tạo hiện đại chính là sự lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ của bé, giúp bé ngủ ngon, phát triển cơ thể toàn diện.

Những sản phẩm đệm Everon đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên, cao cấp tuyệt đối không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Vì sao đệm Everon phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ?

Một trong số các sản phẩm đệm Everon, đó là đệm bông ép Everon được sản xuất từ nguyên liệu 100% tự nhiên, các sợi xơ bông polyester mang lại tính êm ái, mềm mại, đàn hồi tốt, không sử dụng hóa chất.

Thương hiệu đệm Everon đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình và ngày càng được cải tiến hiện đại, phù hợp với những lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đồng thời, với mỗi loại đệm khác nhau sẽ có những tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp hệ thống khung xương của trẻ phát triển, có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc an toàn trong mỗi giấc ngủ của trẻ.

Đệm Everon

Cách chọn đệm Everon dành cho trẻ nhỏ

Đệm Everon hiện có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé yêu của mình.

Theo các chuyên gia cho rằng, tư thế ngủ của trẻ cần phải đảm bảo được sự thoải mái bởi vì hệ thống xương của trẻ mềm và chưa hoàn thiện.

Chính vì thế nếu sử dụng chiếc đệm quá mềm sẽ khiến khung xương của trẻ phát triển không đồng đều, gây nguy cơ biến dạng, cong vẹo cột sống…

Do đó khi chọn mua đệm cho trẻ cần chú ý đệm không được quá mềm cũng không quá cứng, sẽ khiến bé bị đau người, không thoải mái.

Một số loại đệm Everon dành cho trẻ nhỏ

Đệm bông ép

Trong số các loại đệm Everon trên thị trường hiện nay đều mang đến cho trẻ sự thoải mái và an toàn, thế nhưng sản phẩm đệm bông ép và đệm lò xo là hai dòng đệm được đánh giá cao, đặc biệt thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.

Những tấm đệm bông ép Everon rất gọn gàng, dễ dàng di chuyển, đệm có độ mềm vừa phải, độ cứng vững chắc nên đảm bảo nâng đỡ cơ thể, cân bằng hệ khung xương, không gây mệt mỏi khi ngủ, làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ cũng được bảo vệ hiệu quả.

Vì thế, đệm bông ép Everon là sản phẩm bạn có thể lựa chọn cho bé.

Nếu chọn sản phẩm được kết hợp từ đệm bông ép và than hoạt tính sẽ gia tăng thêm tính kháng khuẩn, chống nấm mốc, an toàn hơn cho trẻ.

Đệm Everon

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi Everon cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp với trẻ bởi sản phẩm đặc biệt, an toàn, sở hữu chất liệu cao cấp, có khả năng tiêu diệt bụi bẩn, ngăn vi khuẩn có hại gây dị ứng, tránh gây các vấn đề gây ảnh hưởng tới đường hô hấp của trẻ.

Cần lưu ý gì khi chọn đệm Everon cho trẻ nhỏ?

Khi chọn đệm của thương hiệu Everon cho trẻ bạn cần chọn đệm có kích thước và độ dày vừa phải, không nên chọn đệm có độ dày quá lớn vì giường cao có thể làm trẻ bị ngã rất nguy hiểm.

Đồng thời việc vệ sinh cũng khó khăn hơn. Đệm có độ dày hợp lý nên là 9cm để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và khi vệ sinh cũng dễ dàng.

Màu sắc của đệm cho trẻ cũng cần chú ý tới, chỉ khi bé thật sự yêu thích màu sắc đệm thì bé mới có giấc ngủ ngon và hứng thú hơn với phòng ngủ.

Do đó, hãy chọn mua ga phủ với những họa tiết ngộ nghĩnh và màu sắc nhẹ nhàng cho bé.