Giám đốc công an Đà Nẵng nói gì về thông tin ‘biệt phủ’?

2
Căn biệt thự được cho là của gia đình ông Tam
Căn biệt thự được cho là của gia đình ông Tam

Trả lời việc mạng xã hội đăng tải về căn biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng – Euro Village Đà Nẵng và đặt câu hỏi có phải Vũ “nhôm” tặng, đại tá Lê Văn Tam – giám đốc Công an TP Đà Nẵng – nói người đưa sai sẽ “chịu trách nhiệm”.

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ sáng 20-4, đại tá Lê Văn Tam – giám đốc Công an TP Đà Nẵng – cho biết ông đã đọc thông tin trên mạng đưa về việc ông có căn biệt thự tại làng châu Âu Đà Nẵng – Euro Village Đà Nẵng.

Đại tá Lê Văn Tam
Đại tá Lê Văn Tam

“Tôi có một cái nhà bên đó, do tôi đứng tên sở hữu nhưng nội dung phản ánh trên mạng thì không đúng sự thật. Báo chí có thông tin đưa ở đâu thì quyền của mấy ảnh, còn đưa sai thì họ chịu trách nhiệm” – ông Tam nói.

Khi được hỏi ông có yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nếu người ta đưa thông tin sai hay không, ông Tam nói ra: “Cái đó cơ quan chức năng sẽ làm việc. Đồng thời cơ quan chủ quản của cá nhân đó sẽ có trách nhiệm xử lý trong vấn đề đưa thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân người khác”.

Căn biệt thự được cho là của gia đình ông Tam
Căn biệt thự được cho là của gia đình ông Tam

Thông tin trước đó cho biết trên mạng xã hội lan truyền thông tin từ Facebook của một nhà báo tại Đà Nẵng cho rằng ông Lê Văn Tam của biệt phủ rộng khoảng 1.000 m2 trong làng biệt thự Euro Village với giá trị đất và nhà lên đến 100 tỷ đồng.

Nội dung bài viết cũng đặt dấu hỏi về việc có phải nhà đất trên do Vũ “nhôm” tặng hay không. Thông tin cũng cho rằng ông Tam không còn ở biệt thự tại đây từ nhiều tháng qua…

Được biết, ông Lê Văn Tam được bổ nhiệm giữ chức giám đốc Công an TP Đà Nẵng từ ngày 21-5-2015.

Bạn sẽ quan tâm