Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới không cần dùng thuốc

6
Xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?
Xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Tình trạng xuất tinh sớm trở thành một gánh nặng đối với nam giới. Với tâm lý không thoải mái và không tự tin trong giao tiếp và công việc. Nhưng làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này. Hôm nay chuyên gia hàng đầu xin giới thiệu với những mẫu hay nhất để có thể điều trị được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới nhưng không cần dùng thuốc.

TIN LIÊN QUAN

Xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Đây được coi là nỗi sợ của đàn ông bởi chưa lâm trận đã đầu hàng. Thậm chí nhiều chàng trai coi việc xuất tinh sớm như một nỗi nhục. Xuất tinh sớm là tình trạng không làm chủ được việc xuất tinh khi chưa có nhu cầu. Có nhiều định nghĩa về xuất tinh sớm nhưng chính xác nhất và được công nhận là khi đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh dưới 4 phút là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?
Xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Theo các nhà khoa học thì có 4 cấp độ xuất tinh sớm được chia theo thời gian và tính chất của việc xuất tinh.

– Xuất tinh khi chỉ vừa mới mơn trớn kích thích tình dục mà chưa kịp làm gì.

– Xuất tinh khi chỉ vừa kịp chạm vào  âm đạo nữ giới.

– Khi dương vật vào âm đạo được một lúc chỉ vài nhịp nhấp đã xuất tinh

– Xuất tinh khi dương vật vào âm đạo nhưng dưới 4 phút.

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Việc điều trị tình hình xuất tinh sớm ở nam giới không cần thuốc có nhiều phương pháp khác nhau. Chúng có thể sử dụng đông y, thông qua việc ăn uống cùng những bài tập. Cùng tìm hiểu thật kỹ thông tin nhé.

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?
Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

– Thịt chó – Cẩu nhục

Trong Đông y người ta gọi thịt chó là cẩu nhục. Chúng thường có tính nóng, vị mặn và chua nên có tác dụng bổ thận và bài trừ khí hư cực kỳ hiệu quả. Còn Tây y nghiên cứu thì thịt chó rất giàu đạm, Calo, và cung cấp các loại dưỡng chất. Nhưng nên ăn thịt chó như thế nào cho hiệu quả nhất?

+ Thịt chó hầm sơn dược kỳ tử.

Bạn cần 500g thịt chó cùng với kỳ tử, sơn dược mỗi loại 60g.

Sau khi rửa thật sạch nguyên liệu, thịt chó thì nên thái mỏng, ướp kỹ gia vị và kì sơ dược tỏng vòng 15 phút. Cho nguyên liệu lên bếp vào đun trong lửa nhỏ nếu nấu bằng nối đất là tốt nhất. Nên ăn vào lúc nóng đến từ 10 – 15 ngày ăn 1 lần.

+ Thịt chó hầm đậu hạt hoặc đậu đen.

Bạn cần 500g thịt chó rửa sạch sau đó thái lát hay quần cờ đều được. Cho thêm gạo tẻ, đậu hạt hay đậu đèn cùng gia vị vào đun lửa nhỏ cho đến khi thật nhờ. Sùng nhiều trong bữa ăn hàng ngày, liên tục.

– Thịt dê

Thịt dê thường có vị ngọt và tính nóng. Trong thịt có chứa nhiều Protid, Lipid hỗ trợ bổ dương, bổ khí huyết.

Trong đông y hầu hết các bộ phận của dê đều có thể làm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên những người có thể chất nhiệt, đang bị sốt không nên dùng các chế phẩm từ dê.

Thịt dê khoảng 2 lạng rửa sạch thái miếng. Chế thêm 500 ml nước vào đun nhỏ lửa. Chế thêm nước đun đến khi sôi, thịt nhừ thì cho thêm tôm nõn, 7 lát gừng tươi, muối trắng vừa đủ. Đun thêm 20p nữa bắc ra dùng nóng. Một tháng sử dụng không quá 3 lần.