Đệm lò xo Kim Cương chính hãng, giá tốt cho mọi nhà

10

nhãn hàng đệm kim cương, đặc biệt là dòng sản phẩm đệm lò xo kim cương hiện được đa số người tin dùng trên thị phần đệm Việt Nam, bởi nó mang chất lượng ổn định, giá thành hợp lý mang thu nhập của người Việt.

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho người dùng thắc mắc đệm lò xo kim cương sử dụng rẻ không?

Đệm lò xo Kim Cương có ưu điểm gì?

Cũng như các sản phẩm đệm của Kim Cương, thì dòng đệm lò xo Kim Cương vẫn được sản xuất với các tính năng vượt trội, chất lượng cao cấp mà giá thành lại phù hợp với thu nhập của người Việt.

Đệm lò xo Kim Cương có thiết kế đa dạng

Lớp đệm của đệm lò xo Kim Cương được làm từ sợi Polyester cao cấp với lớp cách ly tuyệt đối, đảm bảo cho người dùng được lưu thông không khí tốt nhất, không gây tình trạng bí bách khi sử dụng.

Đặc biệt đệm lò xo Kim Cương được trang bị khả năng chống khuẩn tối ưu, hạn chế vi khuẩn nấm mốc xâm nhập gây hại cho sức khỏe.

Với những thông tin bên trên có thể thấy sản phẩm đệm lò xo Kim Cương là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của gia đình và người thân yêu của bạn.

Kích thước và độ dày của đệm lò xo Kim Cương đã được Kim Cương chú trọng nghiên cứu và thiết kết sao cho phù hợp nhất với xu hướng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Hệ thống lò xo được thiết kế chắc chắn, độ đàn hồi tốt, không gây hiện tượng xẹp lún khi sử dụng, với khả năng nâng đỡ cơ thể một cách tối đa tránh hiện tượng đau lưng, nhức mỏi, cho cảm giác êm ái, thoải mái nhất.

Nhờ vào ưu điểm đó mà sau mỗi ngày dài làm việc người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon và sâu nhất, từ đó sức khỏe cũng được cải thiện.

Đệm lò xo Kim Cương an toàn cho sức khỏe người dùng

Mức độ an toàn cho người dùng được Kim Cương đặt lên hàng đầu, và tuyệt đối không chứa các hóa chất độc hại, không gây kích ứng da hoặc gây các vấn đề da liễu cho người dùng.

Nguyên liệu sản xuất đệm lò xo Kim Cương đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia nhằm đảm bảo các yếu tố như khả năng chống khuẩn, thân thiện với môi trường

Đệm lò xo Kim Cương

Xem thêm:

Đệm lò xo Kim Cương dùng cho gia đình có tốt không?

Đệm lò xo Kim Cương được cho ra mắt thị trường với hai loại chính là đệm lò xo túi Kim Cương và đệm lò xo dạng liên kết Kim Cương.

Đệm lò xo túi Kim Cương được thiết kế bởi các lớp túi bao bọc phía ngoài thanh lò xo riêng biệt và được liên kết với nhau với mối thép chắc chắn.

Đệm lò xo liên kết Kim Cương có cấu tạo từ sự kết hợp giữa các con lò xo lại với nhau tạo thành một khối đệm có đầy đủ độ bền và độ đàn hồi theo thời điểm.

Tuy nhiên với đặc điểm dạng cấu trúc liên kết với nhau nên tạo sự thiếu sót của hệ thống lò xo, từ đó thường xảy ra tình trạng xuất hiện tiếng động do va chạm giữa những con lò xo với nhau gây ảnh hưởng, tác động tới người nằm bên cạnh.

Bởi nhược điểm này mà giá thành của dòng nệm lò xo liên kết thường thấp hơn xo với đệm lò xo túi nhưng vẫn còn giữ được những tính năng cơ bản của sản phẩm đệm lò xo.

Với thiết kế đặc biệt này tạo độ mềm mại cho đệm nên khi người dùng xoay người hoặc di chuyển cũng sẽ không gây nên tiền ồn gây ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Sản phẩm đệm lò xo túi của Kim Cương này đã được Kim Cương cải tiến lại với hệ thống lò xo hiện đại và được rất nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn.

Nguồn: https://demcaosukimcuong.com/dem-lo-xo-kim-cuong-dung-co-tot-khong/