Đệm bông ép bốn mùa kháng khuẩn Olympia

2

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng đệm khác nhau, mỗi dòng đệm lại có những ưu – nhược điểm khác nhau. Trong đó sản phẩm đệm bông ép bốn mùa kháng khuẩn Olympia được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng và lựa chọn. Để có thể hiểu hơn về những mẫu sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin này nhé.

Đồng thời ở góc độ người tiêu dùng gia đình bởi đặc tính khí hậu miền Bắc mùa hè rất nóng thường dùng chiều. Trong khi chiếu trúc chỉ thích hợp với những loại đệm cứng, đệm quá mềm có thể khiến chiếu bị gãy hoặc chiếu cắn lông không thích hợp sử dụng.

Chính vì thế, vấn đề của nhiều là mỗi khi hè đến phải cất đệm đi bởi nằm đệm thường không phù hợp. Bởi vừa không được nằm đệm vừa mất công cất đi lại tốn diện tích và nơi cất giữ.

Đệm bông ép bốn mùa kháng khuẩn Olympia

Để có thể khắc phục được điều này công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm đệm bốn mùa Olympia. Sản phẩm thích hợp được với tất cả mọi người, với tất cả các mùa với hai mặt khác biệt nhau: Một mặt cứng, một mặt mềm.

+ Mặt cứng: Đây là mặt thích hợp cho mùa hè để trải chiếu hay cho người thích nằm cứng

Phần này của đệm được làm từ 100% chất liệu sợi bông Polyester cao cấp được nhập khẩu từ bông tinh khiết được ép cách nhiệt tạo khối. Bên cạnh đó, công nghệ Nano Silver giúp khử trùng và kháng khuẩn tuyệt đối. Với đặc điểm là bề mặt cứng vì thế đệm không tạo cảm giác bồng bềnh, khi nằm lên bề mặt đệm vẫn có thể giữ được mặt phẳng. Như thế khung xương được giữ nguyên, không bị xô vẹo, nhờ vậy không gây đau lưng cho người nằm.

+ Mặt mềm: Được làm từ cao su tổng hợp nên thích hợp dùng cho mùa đông và cho người thích nằm mềm.

Lớp cao su tổng hợp dày 2 – 3cm giúp sản phẩm có độ mềm tương tự như đệm cao su nhưng không quá nhũn. Vì thế có thể tạo được sự mềm mại, êm ái và giúp cho giấc ngủ sâu hơn.

Nhờ đó mà trọng lượng cơ thể được phân tán, tác động đều lực lên các bộ phận, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể để có thể bảo vệ cột sống. Nhờ đó mà chúng đặc biệt thích nghi với người bị đau cột sống. Đặc biệt, lớp cao su tổng hợp được sản xuất theo công nghệ Nano Ag+, hàng triệu phân tử bạc Ag+ len lỏi vào khắp bề mặt đệm giúp diệt các vi khuẩn, virus hay nấm mốc gây mùi khó chịu.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có một số ưu điểm như vỏ bọc của đệm bốn mùa được làm bằng vải Satin nhập khẩu cao cấp, có độ bền cao, đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm đệm gấp ba có thể gấp gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và cất giữ.

Tham khảo thêm: Đệm bông ép Hanvico