Chương trình “Chào 2018” với dàn sao hội tụ

11

Dàn sao nổi tiếng hội tụ trong chương trình “Chào 2018 – Giai điệu truyền cảm hứng” hy vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng đầu tiên cho mỗi người trong năm mới 2018.

Chuong-trinh-“Chao-2018”-voi-dan-sao-hoi-tu

Mỹ Tâm dịu dàng với “Có phải em mùa thu Hà Nội”. Ảnh: VFC

Nhiều năm nay, “Chào” đã trở thành chương trình nghệ thuật đặc sắc trong dịp chào năm mới trên VTV, và đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khán giả truyền hình trong ngày đầu tiên của năm mới. Cùng với sân khấu hoành tráng, âm nhạc đa dạng, quy tụ những giọng ca hàng đầu của Việt Nam, “Chào” còn thu hút khán giả bởi câu chuyện âm nhạc mỗi năm một khác.

Năm nay, “Chào 2018 – Giai điệu truyền cảm hứng” hy vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng đầu tiên cho mỗi người trong năm mới 2018.

Chuong-trinh-“Chao-2018”-voi-dan-sao-hoi-tu2

Thanh Lam lắng đọng với “Giọt nắng bên thềm”. Ảnh: VFC

“Chào 2018” gồm những ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng, được thể hiện bởi những ca sỹ tên tuổi nhất tại Việt Nam. Điều đặc biệt là các ca khúc đều được hoà âm phối khí hoàn toàn mới, mang lại những trải nghiệm rất khác lạcho khán giả. Thanh Lam lắng đọng với “Giọt nắng bên thềm” – ca khúc đã đưa tên tuổi chị đến gần hơn với khán giả từ hơn 25 năm trước. Hồng Nhung lại da diết, sâu lắng với “Đêm nằm mơ phố”. Thu Phương thể hiện chất phiêu và từng trải trong “Yesterday”. Thu Minh làm mới “Chuông gió” đầy sôi động. Mỹ Tâm dịu dàng với “Có phải em mùa thu Hà Nội”. Tùng Dương đầy cá tính với “I don’t want to miss a thing”…

Chuong-trinh-“Chao-2018”-voi-dan-sao-hoi-tu3

Tùng Dương đầy cá tính với “I don’t want to miss a thing”. Ảnh: VFC

Phần sân khấu “Chào 2018” được bàn tay của “phù thuỷ sân khấu ” Phạm Hoàng Nam“phù phép”. Với mỗi một màn trình diễn, sẽ là một không gian nghệ thuật, khi giản dị, lúc hoành tráng, nhiều màu sắc… nhưng tất cả đều phục vụ chung cho chủ đề “Truyền cảm hứng”, mang lại niềm cảm hứng, ước mơ và hy vọng cho năm mới 2018.

Bên cạnh đó, “Chào 2018” còn mang đến cho khán giả các câu chuyện về âm nhạc của tứ quái The Beatles tại Liverpool, về cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với một nghệ sỹ người Pháp gốc Việt tại Paris, câu chuyện tình yêu trong chuyến tàu định mệnh Titanic mà nhiều người dân Newyork vẫn nhắc đến…

Chương trình phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2018, trên kênh VTV1.

Phương Hà/Báo Tin Tức