Cẩn trọng tác hại khôn lường của thuốc kích dục

13
Cẩn trọng tác hại khôn lường của thuốc kích dục
Cẩn trọng tác hại khôn lường của thuốc kích dục

Thuốc kích dục đang bị lạm dụng, nhiều người sử dụng loại thuốc này để tăng ham muốn chuyện ấy thường xuyên mà không biết rằng, nó cũng những tác hại không tưởng cho sức khỏe

Cẩn trọng tác hại khôn lường của thuốc kích dục
                    Cẩn trọng tác hại khôn lường của thuốc kích dục

Thuốc kích dục là gì?

Thuốc kích dục được coi là loại hóa chất có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ giới.

Thuốc kích dục nam nữ có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

Thuốc kích dục nam thường có chứa những hoạt chất có tác dụng gây cương cứng dương vật từ tác động cơ học của đường tiết niệu, hay bàng quang.

Một số loại chất kích dục khác chứa gốc ankyl nitrit… Đây là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật gây cương cứng.

Tác hại khôn lường của thuốc kích dục

Theo thông tin PGS.TS. BS Phạm Bá Nha trả lời trên báo chí, những tác hại của thuốc kích dục, đặc biệt là thuốc kích dục nam vô cùng nguy hiểm.

-Nó có thể dẫn đến trụy tim mạch ngay trong khi quan hệ, nhẹ hơn thì bị đau đầu dữ dội, hoa mắt chóng mặt và cực kỳ mệt mỏi.

-Thường xuyên lạm dụng, sử dụng thuốc kích dục nam dẫn đến việc lệ thuộc thuốc và suy giảm chất lượng tinh trùng…

-Một số loại chất kích dục có chứa một chất cực độc, khi uống thuốc và sẽ gây kích thích bàng quang và luôn luôn làm mót tiểu, nó gây kích thích ở niệu đạo làm cương cứng dương vật tuy nhiên dùng nhiều nó sẽ dần làm mất cảm giác dương vật và dẫn đến liệt dương.

-Còn loại thuốc kích dục chứa gốc ankyl nitrit, đây là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật gây cương cứng. Đồng thời nó cũng làm giãn luôn cả mạch vành. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây khó thở, tim đập nhanh, dần dần sẽ dẫn tới suy tim và suy mạch vành.

-Tác hại chung của chất kích dục là làm yếu sinh lý, dương vật mất cảm giác và gây vô sinh. Làm suy giảm rất nhanh chất lượng tinh trùng dẫn tới vô sinh và đặc biệt nó có rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ đặc biệt làm các bệnh về tim mạch ngày trở nên trầm trọng.

Theo Afamily