Cạn thẻ nạp trong ngày cuối khuyến mại 50%

11
Cạn thẻ nạp trong ngày cuối khuyến mại 50%
Cạn thẻ nạp trong ngày cuối khuyến mại 50%

Người dân đổ xô đến các đại lý mua sim thẻ trong ngày cuối hưởng chương trình khuyến mại 50% thẻ nạp Viettel, VinaPhone, MobiFone. Tuy nhiên, nhiều loại thẻ đã sớm “cháy” hàng.

Không ít người dân vội vàng dựng xe máy, thậm chí đỗ ô tô ngay dưới lòng đường để tranh thủ thời gian vào cửa hàng mua thẻ điện thoại.

Cạn thẻ nạp trong ngày cuối khuyến mại 50%
             Cạn thẻ nạp trong ngày cuối khuyến mại 50%

Hầu hết khách hàng đều mua số lượng lớn thẻ nạp với đủ mệnh giá từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng của các nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone. Mặc dù đi mua hàng từ sáng sớm, song có những vị khách chia sẻ họ gặp phải tình huống khá oái oăm khi không ngờ các thẻ mệnh giá thấp như 100.000 đồng hay 200.000 đồng đã “cháy” hàng từ rất sớm.

“Vòng đi vòng lại 5 cửa hàng sim ở Kim Mã mà không mua được thẻ 200.000 đồng của Viettel, cuối cùng, tôi đành chọn mua mấy thẻ 50.000 đồng”, anh Thuận (một nhân viên văn phòng) cho hay.

Các nhân viên tại một đại lý phân phối sim thẻ lớn trên phố Kim Mã cho hay, từ khoảng 10h sáng nay, cửa hàng đã quá tải lượng khách mua. Do khách mua lẻ đông nên thẻ nạp mệnh giá 100.000 đồng và 200.000 đồng hết từ rất sớm. Để đáp ứng nhu cầu của khách mua, đại lý này đã nhanh chóng gọi điện cho bên phân phối đặt thêm đơn hàng 30-40 triệu đồng.

Theo chia sẻ của nhiều vị khách, không chỉ mua cho cá nhân mà mua cho người thân hoặc nhóm bạn cùng cơ quan nên có những hóa đơn mua hàng vài triệu đồng.

Các khách hàng đánh giá, đây không chỉ là cơ hội tốt cho người tiêu dùng mà còn là thời cơ để các đại lý, nhà mạng “hốt bạc” vì lượng người mua thẻ tăng vọt.

Ngoài hình thức mua thẻ trực tiếp, nhiều vị khách chọn cách nạp thẻ trực tiếp từ đại lý, thông qua điện thoại. Tùy vào mệnh giá thẻ nạp khác nhau mà khách được chiết khấu từ vài nghìn đồng đến cả trăm nghìn đồng, nếu mua thẻ với số lượng lớn.

Theo đó, vào thời gian diễn ra khuyến mại thẻ nạp, khách hàng khi nạp thẻ đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp.

Theo VnExpress