Bảo quản và sử dụng chăn ga gối đệm Everon

14
Đệm Everon

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, thì nhu cầu sống cũng tăng cao do đó sản phẩm chăn ga gối đệm Everon là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên để sản phẩm luôn được bền, đẹp theo thời gian, thì bạn cũng cần phải biết cách sử dụng sản phẩm đúng cách nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẹo sử dụng chăn ga gối đệm Everon hợp lý, để sản phẩm của bạn luôn được bền đẹp quanh năm.

Lưu ý khi giặt chăn ga gối đệm Everon

Việc vệ sinh chăn ga gối đệm là việc vô cùng cần thiết, và quan trọng vào cả mùa đông hay là mùa hè để giúp loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Bạn có thể giặt chăn ga gối bằng tay hoặc bằng máy giặt đều được. Thế những trong quá trình giặt bạn nên chú ý tới những lưu ý nhỏ sau để việc giặt chăn ga gối trở nên đơn giản và đảm bảo hơn.

Khi giặt chăn ga gối bạn cần quan tâm tới trọng lượng máy giặt, lựa chọn chế độ giặt thích hợp với mục đích giặt chăn ga gối, sử dụng chất tẩy rửa phù hợp, không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh bởi những chất này có thể làm thay đổi cấu trúc sản phẩm.

Bên cạnh đó bạn cần phải phân loại chăn ga gối theo màu sắc khác nhau, nhằm tránh tình trạng phai màu, sẽ gây mất thẩm mỹ cho chăn ga gối của bạn.

Đệm Everon

Lưu ý khi phơi chăn ga gối đệm Everon

Khi phơi chăn ga gối bạn nên lưu ý không nên vắt quá mạnh hoặc sấy ở nhiệt độ cao, vì việc này sẽ làm giảm đi độ bền màu cũng như tuổi thọ sợi vải của chăn ga gối.

Khi giặt xong, bạn chỉ cần vắt nhẹ và đem chăn ga gối đi phơi ở nơi thông thoáng và tránh ánh nắng gay gắt của mặt trời chiếu trực tiếp. Nên rũ chăn ga gối trước khi phơi để sản phẩm có được độ bằng phẳng.

Lưu ý khi là ủi chăn, ga, vỏ gối

Bạn nên sử dụng bàn là hơi để là chăn ga và vỏ gối. Tốt nhất bạn nên có loại bàn này và có thể trải lên ga giường để là. Bàn là hơi nước có hơi ẩm với tác dụng giúp chăn ga dễ phẳng hơn. Nên là ga ở mặt trái giúp ga được phẳng hơn và việc là cũng dễ dàng hơn.

Cách bảo quản chăn ga gối đệm Everon khi không sử dụng

Với chất liệu vải cotton

Đối với các sản phẩm chất liệu cotton, nếu như chưa trải qua quá trình xử lý làm mượt có thể vẫn còn những sơ vải. Những loại vải này bạn nên giặt riêng, để tránh sơ vải bám lên quần áo cùng các loại ga gối khác trong quá trình giặt.

Bạn chỉ nên sử dụng chất tẩy rửa loại nhẹ, không nên sấy chăn ga gối đệm Everon và ánh nắng mặt trời trực tiếp khi phơi chăn ga gối.

Đệm Everon

Nên chọn chế độ xả nước lạnh để có thể tiết kiệm được năng lượng và có thể giúp được việc là vải được dễ dàng hơn. Lựa chọn chế độ giặt nước lạnh để sợi vải không bị sơ, bị xù.

Với chất liệu vải lụa

Đối với những sản phẩm chăn ga gối được làm bằng chất liệu vải lụa thì bạn nên giặt bằng nước ấm, sử dụng xà bông để giặt và dùng tay để vò nhẹ nhàng.

Cần chú ý tránh ngâm vải lụa ở trong nước quá lâu, nên rũ vải bằng nước lã và sử dụng khăn sạch để thấm vải đến khi khô. Khi giặt vải lụa, tuyệt đối không nên vắt vải vì sẽ khiến cho vải lụa bị nhăn.

Vì vải lụa vốn đã độ mềm mịn tự nhiên, nên sản phẩm sẽ tự phẳng sau khi khô vì vậy việc là ủi cũng không quá cần thiết. Nếu như là vải lụa thì cũng chỉ nên để bàn là ở nhiệt độ thấp.

Hy vọng với những thông tin về cách bảo quản chăn ga gối đệm Everon, sẽ giúp người dùng có được chất lượng sản phẩm bền lâu như khi mới sử dụng.