Những nơi ngắm hoa mùa xuân đẹp ngất ngây

6
Hoa Shibazakura ở chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản
Hoa Shibazakura ở chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Mùa xuân là thời điểm muôn hoa đua nở, khoe sắc đua hương. Nếu có kế hoạch đi ngắm hoa mùa xuân, bạn nên đến chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản), vườn thực vật Hoàng gia Anh, thung lũng các loài hoa ở Ấn Độ hoặc hồ Tidal Basin ở Mỹ.

TIN LIÊN QUAN

Hoa Shibazakura ở chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Hoa Shibazakura ở chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản
Hoa Shibazakura ở chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Đến tháng 4 dương lịch hàng triệu đóa hoa Shibazakura màu hồng phù khắp những cánh đồng cỏ ở chân núi Phú Sĩ.

Vào mùa Xuân cũng là thời điểm diễn ra lễ hội ở nơi đây thu hút hàng triệu du khách du khách khắp nơi đến chân núi để đi dạo quanh những thảm hoa màu hồng và thưởng thức ẩm thực Nhật Bản.

Mùa xuân cũng là thời điểm đẹp nhất để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của núi Phú Sĩ.

Hoa dại ở California, Mỹ

Hoa dại ở California, Mỹ
Hoa dại ở California, Mỹ

Vùng núi phía nam thuộc bang California, Mỹ thời tiết vào những ngày mùa xuân khá ấm áp. Đây cũng là thời gian mà những sa mạc khô cằn chuyển mình rồi khoác lên người tấm áo mới của hàng triệu loài hoa đủ sắc màu.

Vườn quốc gia Thung lũng Chết và Vườn quốc gia Sa mạc Anza-Borrego là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp mắt này.

Hoa tulip ở Hà Lan

Tulip chính là loài hoa đặc trưng ở Hà lan chúng nở rộ vào cuối mùa xuân. Vì thế mà đây cũng là thời điểm đẹp nhất để bạn ghé thăm đất nước xinh đẹp này.

Hoa tulip ở Hà Lan
Hoa tulip ở Hà Lan

Địa điểm được nhiều du khách đến nhất là Keukenhof, một trong những khu vườn thực vật lớn nhất trên thế giới.

Vườn quốc gia Thung lũng các loài hoa ở Ấn Độ

Đây được coi là một công viên quốc gia cũng là di sản thế giới đã được UNESCO công nhận thời gian qua. Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp khiến bạn cảm giác như ngộp thở.

Trên tổng diện tích lên đến 9.000 ha là núi non và đồng cỏ cùng hỏa hoa trải dài tít tắp. Mùa xuân nơi này thu hút rất đông du khách đến cắm trại, đi bộ dọc theo các con suối, ngắm hoa và quan sát loài gấu đen.

Khu vườn của danh họa Monet ở Giverny, Pháp

Những bông hoa hấp dẫn của danh họa Claude Monet không chỉ tồn tại trong các bức tranh. Bạn hoàn toàn có cơ hội thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp của những loài hoa khơi nguồn cảm hứng cho tác phẩm của ông ở Giverny, Pháp.

Địa điểm này được chia thành hai khu chính: khu vườn Le Clos Normand với ngôi nhà của gia đình Monet và vườn ao Nhật Bản.

Hai phong cách khác biệt nhưng đều ngập tràn hương sắc hoa nên bạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng trong những kiệt tác của danh họa này.