7 món ăn – bài thuốc trị bất lực ở nam giới

4
Món ăn bài thuốc điều trị yếu sinh lý
Món ăn bài thuốc điều trị yếu sinh lý

Tình trạng bất lực là vấn đề suy giảm khả năng tình dục ở nam giới. Vấn đề này tế nhị và nhạy cảm nên đàn ông thường giấu kín và âm thầm chịu đựng. Nhưng vấn đề càng để sau càng ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh sản. Những món ăn này – bài thuốc này có thể hỗ trợ giảm thiểu tình trạng nhanh chóng.

TIN LIÊN QUAN

Hiện tượng bất lực ở nam giới có nhiều biểu hiện khác nhau trong đó như biểu hiện dượng vật không cương cứng do không ham muốn hay ham muốn không lên được hay có thể cương khi được kích thích nhiều nhưng trở lại tình trạng ban đầu trong thời gian ngắn.

Những bài thuốc – món ăn dưới đây có thể mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất. Cùng tham khảo thông tin để đem đến giá trị tuyệt vời nhất nhé.

Món ăn bài thuốc điều trị yếu sinh lý
Món ăn bài thuốc điều trị yếu sinh lý

Bài 1

Sử dụng các nguyên liệu như nhục thung dung, thận dê.

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong thì thận dê mang đi làm sạch sau đó thải mỏng ướp mắm muối rồi cho nguyên liệu còn lại vào sau đó đổ nước vừa phải rồi hầm cách thủy 1 tiếng.

Bài thuốc có tác dụng tuyệt vời cho những người yếu sinh lý, mỏi gối, đau lưng hay thường xuyên tiểu tiện ban đêm. Chúng mang đến hiệu quả bổ thận, tráng dương, ích tinh khí.

Bài 2

Sử dụng các nguyên liệu như tôm he và rượu gạo, dầu gừng.

Sau khi đã chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu bạn ngâm tôm với rượu gạo 30 phút rồi lấy ra xào lên với dầu gừng trên ngọn lửa nhỏ. Gia giảm thêm gia vị phù hợp với sau đó ăn với cơm. Món ăn này giúp bổ thận, tráng dương chỉ cần ăn 7 – 14 ngày có thể đem đến hiệu quả.

Cháo cá chép hiệu quả chữa sinh lý yếu
Cháo cá chép hiệu quả chữa sinh lý yếu

Bài 3

Nguyên liệu cần chuẩn bị là gan dê và rau hẹ. Thái mỏng gan rồi cho dầu gừng và lá hẹ vào xào lẫn.

Nên nhớ xào với ngọn lửa mạnh đến lúc chín nêm nếm gia vị vừa ăn sau đó ăn với cơm liên tục 7 ngày. Chúng có tác dụng tuyệt vời trong việc ổn thận, ích huyết và dưỡng gan để có thể giúp cho cơ thể cường tráng và sinh lực dồi dào hơn.

Bài 4

Nguyên liệu cần khởi tử, dương vật bò. Rửa thật sạch nguyên liệu sau đó thái mỏng cho vào nồi đất. Thêm ít rượu gạo vào rồi cho khởi tử vào nồi nấu cách thủy. Tác dụng: bổ thận tráng dương, chữa di tinh, tiểu đêm nhiều lần, người già suy nhược. Cần ăn liên tục 7 ngày.

Bài 5

Nguyên liệu cần chuẩn bị là cá chép, vừng đen và gạo nếp. Nấu cháo ngày ăn 1 lần và tiến hành ăn liên tục trong vòng 7 ngày. Chúng có tác dụng tuyệt vời trong việc tráng dương, khỏe mạnh và trẻ trung lâu dài hơn.

Bài 6

Chuẩn bị nguyên liệu thận dê, cà dê, nhục thung dung, khởi tử, ba kích, sơn dược, thục địa, táo tàu.

Cho nguyên liệu vào trong một nồi đất hầm cách thủy 1 tiếng với tác dụng tuyệt vời trong việc ích tinh, tráng dương, bổ thận khí cũng như giúp cho cơ thể cường tráng và tăng cường trí nhớ.

Bài 7

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm hải mã, tơ hồng, sơn dược, thục đia, dâm dương hoắc. Tiến hành sắc đặc uống 7 ngày mỗi ngày 1 thang. Chúng có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ thận khí và chữa bệnh cương kém cũng như tiểu đêm nhiều lần.